All for Joomla All for Webmasters
ホーム Hóng Chuyện loanh quanh Nuôi gấu 5 năm bị cắm sừng: Cô gái đã lên tiếng

Nuôi gấu 5 năm bị cắm sừng: Cô gái đã lên tiếng

0
1938

Quá cay đắng vì bị phụ tình, chàng trai đã quyết định tung hê tất cả lên mạng xã hội, khiến câu chuyện 5 năm bị phản bội của anh trở thành đề tài cực hot trong cộng đồng mạng.

Phản bội, ngoại tình không còn là chuyện mới trong cộng đồng mạng nhưng mới đây 1 câu chuyện bị cắm sừng sau 5 năm mặn nồng, hy sinh hết mình của 1 chàng trai đã làm nhiều người phải giật mình.

Theo đó, chàng trai có tên C.B này đã chia sẻ một bức tâm thư dằn vặt đau khổ lên mạng xã hội cùng clip ngắn quay cảnh bạn gái ngồi im khóc lóc. Nguyên văn trạng thái của chàng trai này như sau:

Trạng thái chàng trai chia sẻ lên mạng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

“Hy sinh quá nhiều rồi nhận lại được gì?

5 năm nuôi em rồi bị em cắm sừng…

Đang học đại học phải bỏ ngang để kiếm tiền nuôi em ăn học lớp 12, từ tiền nhà trọ tới tiền ăn uống tiền học tất tần tật. Học xong còn lo cho em học nghề. Cả năm trời chỉ biết cắm đầu vào làm kiếm tiền nuôi em ăn học. Đến lúc học xong ra nghề rồi đưa e về nhà ở cho đỡ tủi thân để a đi Nhật kiếm tiền về mở tiệm cho e. Anh đi học 3 tháng, em ở nhà chỉ việc ăn ngủ rồi xài tiền của anh…vậy mà em nỡ lòng nào cắm sừng anh chứ. Yêu thương chiều chuộng hết mức tranh thủ từng ngày nghỉ về thăm em, trước khi đi vẫn không quên để tiền ở nhà cho em xài.

Chân dung chàng trai đi Nhật 3 năm để bạn gái lấy tiền mở tiệm
Cô bạn gái ngồi khóc lóc khi bị bóc mẽ

Em ở trong nhà anh, ở trong căn phòng của anh nhắn tin với nó mỗi tối…Lưu số điện thoại nó trong danh bạ là đứa bạn thân của em rồi để ảnh bạn thân em để anh khỏi nghi ngờ.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Ngày anh bắt quả tang trời đất như mún sụp đổ, em bảo do anh đi học xa không quan tâm em, không nhắn tin thường xuyên với em. Em tìm niềm vui mới, nào thì e không đợi được 3 năm đâu, nào thì anh ấy hiểu em, quan tâm em hơn anh.Anh đi Nhật kiếm tiền là vì ai vậy? 5 năm nay hết lòng yêu e chung thuỷ 1 lòng 1 dạ cuối cùng kết quả là bị e cho 2 cái sừng thế này đây Tiên à. Không có a thì e có được như ngày hôm nay không?

Chia tay 1 tuần em đăng công khai ảnh với nó 1 tuần. A tính giấu chuyện này tự ôm đau khổ 1 mình rồi nhưng e đã không giữ tự trọng cho a thì a khui ra hết. Coi như bao nhiu năm qua a yêu nhầm người chăm sóc nhầm người…Nuôi con chó nó còn không phản bội chủ như em đâu Tiên à. Ráng mà sống hạnh phúc với nó nha.”

Chàng trai thường xuyên đăng tải trạng thái buồn, chứng tỏ anh là người khá đa tình

Thật bất ngờ, bài đăng nhận được khoảng 20.000 lượt thích và hàng nghìn bình luận, đa phẫn chỉ trích sự bội bạc, tham bát bỏ mâm của cô gái trẻ. Dù nhận được sự ủng hộ khá lớn từ cộng đồng mạng nhưng dường như chàng trai vẫn vô cùng đau khổ sau cú sốc đau lòng của mình.

Tưởng rằng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó, vài giờ sau khi bị tung clip, cô gái đã lên tiếng phân bua và thanh minh về clip. Cô gái cho biết, một mình cô đã phải chịu đựng quãng thời gian khó khăn một mình lâu dài, chưa kể bạn trai có tính đa nghi, ghen tuông vớ vẩn nên cô mới quyết định chia tay để đi tìm hạnh phúc mới.

Cô gái lên tiếng khiến dân mạng ngã ngửa
Chân dung cô gái xinh đẹp bị tố cắm sừng bạn trai
Chưa biết ai đúng ai sai trong câu chuyện tình cảm rắc rối này

Lời giải thích của cô gái nhanh chóng gây bão khiến nhiều người không biết nên tin vào ai, tin vào lời của người nào nói. Đến đây, dân mạng chỉ biết lắc đầu ngao ngán bởi lẽ ra chuyện này nên giải quyết cá nhân, thay vì đưa lên mạng vạch áo cho người xem lưng như vậy.

Đừng bỏ lỡ
Những bài viết mới

Hãy nhập email tại đây để nhận những thông báo mới nhất về bài viết của chúng tôi!

返事を書く

Please enter your comment!
Please enter your name here

Free WordPress Themes, Free Android Games