All for Joomla All for Webmasters
ホーム Hóng Xúc động đám cưới “xuyên quốc gia”: Cô dâu ở Việt Nam,...

Xúc động đám cưới “xuyên quốc gia”: Cô dâu ở Việt Nam, chú rể ở Nhật Bản

0
2562

Xúc động đám cưới “xuyên quốc gia”: Cô dâu ở Việt Nam, chú rể ở Nhật Bản

Đám hỏi qua màn hình máy tính

Yêu xa không còn là câu chuyện quá xa lạ với nhiều cặp tình nhân. Ai trải qua những tháng ngày mong mỏi người yêu trở về nước mới thấu hiểu được nỗi nhớ nhung da diết của tình yêu xa cách nhau bởi không gian.
Vậy mà mới đây, một cặp đôi yêu nhau 10 năm đã quyết định làm đám cưới. Ngày lễ vu quy của họ lạ đời ở chỗ, cô dâu vẫn diện áo cưới đỏ thắm ở quê nhà nhưng chú rể lại vẫn bên nước ngoài. Họ tổ chức lễ ăn hỏi trước bao nhiêu sự chứng kiến của mọi người bằng hình thức Online.


Trong ngày lễ ăn hỏi của mình, cô dâu vẫn trang điểm lộng lẫy ra mắt họ hàng, quan khách. Còn chú rể thì thông qua Webcam từ màn hình máy tính cũng đã có đôi lời gửi tới họ hàng hai bên, vì lí do công việc xa nhà nên chưa kịp trở về nên mong mọi người lượng thứ.
Dù xa cách về địa lý nhưng tình yêu của cặp đôi này vẫn nhận được rất nhiều sự cổ vũ, đồng thuận từ họ hàng hai bên.
Được biết, lễ ăn hỏi độc đáo này diễn ra vào ngày 28/1 tại Hải Phòng. Chú rể đang làm việc và học tập tại Nhật Bản chưa có điều kiện để trở về Việt Nam.
Những clip về đám ăn hỏi này được một người tự xưng là em trai cô dâu chia sẻ với nội dung:
“Anh chị tao đấy! Sau hơn 10 năm yêu thương nhau, trải qua vô vàn khó khăn thử thách anh và chị vẫn giữ được tình yêu của mình. 10 năm một khoảng thời gian không hề ngắn và có thể nói là khá dài, là cả thanh xuân của mỗi người.
Và tình yêu ấy ngày hôm nay cũng đi được đến cái đích cuối cùng, anh và chị cũng đã về chung một nhà. Một minh chứng yêu xa. Hôm nay lễ hỏi cưới cũng đã được tổ chức Việt Nam-Nhật Bản. Một ngày thật đặc biệt cho một tình yêu đặc biệt. Chúc anh chị luôn luôn hạnh phúc”.

Dưới đây là video được đăng tải lên youtube ngày hôm qua:

Nguồn: FB

Đừng bỏ lỡ
Những bài viết mới

Hãy nhập email tại đây để nhận những thông báo mới nhất về bài viết của chúng tôi!

返事を書く

Please enter your comment!
Please enter your name here

Free WordPress Themes, Free Android Games