All for Joomla All for Webmasters
ホーム Học tiếng nhật Giáo trình cơ bản JLPT N3 – Giáo trình tổng hợp nhất.

Giáo trình cơ bản JLPT N3 – Giáo trình tổng hợp nhất.

0
2123

Những bộ giáo trình cơ bản dành cho N3 (liên tục cập nhật)

  •  Giáo trình Mimikaraoboeru N3

Giáo trình 耳から覚えるN3 có lẽ là giáo trình mà mình thấy mọi người nên bắt đầu học nhất khi mới bắt đầu bước vào trình độ trung cấp N3. Và điểm hay ở bộ này đó là phần từ vựng thuộc dạng tổng hợp nhất (tuy nhiên chưa được đầy đủ nhưng rất có ích trong các kỳ thi năng lực tiếng nhật đặc biệt là JLPT hoặc nattest).

Sau đây mình xin chia sẻ về tài liệu này: tại đây.

  • Giáo trình SpeedMaster N3

Với mình đây là bộ giáo trình chi tiết và đầy đủ nhất về mặt từ vựng nói riêng. Ai mà học hết phần từ vựng ở bộ này thì mình không chắc về điểm JLPT nhưng về kiến thức cơ bản chắc thì vô đối luôn.

Bạn có thể down bộ giáo trình Speedmaster N3 tại đây.

  • Giáo trình Soumatome N3

Kể từ trình độ N3 tiếng nhật thì không thể không nhắc tới giáo trình Soumatome N3. Vì độ phổ biến, cách học chia theo chủ đề và dễ nhớ của bộ này. Và hơn nữa còn đầy đủ cả kanji – rất hữu ích cho kỳ thi JLPT

Bộ giáo trình Soumetome N3 có thể được down tại đây.

 

Mình nghĩ các bạn học chắc 1 trong 3 giáo trình này nhất là soumatome là có thể đỗ N3 rồi nhưng để chắc hơn thì các bạn nên học thêm 1 bộ nữa trong 3 bộ này, và chốt bằng cách tham khảo cách ra đề thi N3 của JLPT tại quyển 合格出来る tại đây.

Mình biết mọi người đều dễ dàng kiếm được trên mạng, chính mình cũng vây nhưng đôi khi kiếm cả bộ thì hơi vất nên mình tổng hợp lại. Thấy hay thì share bài viết giúp mình nhé.

Thanks for read.

 

Đừng bỏ lỡ
Những bài viết mới

Hãy nhập email tại đây để nhận những thông báo mới nhất về bài viết của chúng tôi!

返事を書く

Please enter your comment!
Please enter your name here

Free WordPress Themes, Free Android Games