All for Joomla All for Webmasters
ホーム Học tiếng nhật Một số trung tâm du học tốt và giá rẻ ở Hà...

Một số trung tâm du học tốt và giá rẻ ở Hà Nội

0
2863

Dù mình sang nhật diện kỹ sư thế nhưng cũng từng có lúc dự định đi du học nên cũng từng tìm hiểu 1 vài trung tâm du học ở Hà Nội. Hơn nữa, vợ mình và bạn mình cũng đi du học nhiều nên càng có lý do để tìm hiểu.

Mình chưa tìm hiểu quá nhiều nhưng theo mình thấy thì ở Hà Nội có 3 trung tâm theo mình thấy thì khá tốt, đó là: yoko Du Hằng, Du học tâm việt và Thanh giang.

Lý do tại sao mình đánh giá đây thuộc một số trung tâm du học tốt và giá rẻ ở Hà Nội: đó là mức phí thu của du học sinh rất thấp, thậm chí yoko Du Hằng, du học Tâm Việt còn gần như không lấy phí. THẾ NHƯNG có điều là yoko và tâm việt khá mới và không thu phí nên các bạn hồ sơ xấu thì cần cố gắng – nhất là những bạn khai khống, hay có bằng cấp hoặc lười học mà muốn đi sớm,…. Vì mình thấy 1 số trung tâm khác hay chi tiền cho 1 số người ở bên trường nên kiểu dễ lọt hơn ý.

  • YOKO DU HẰNG

Đây là trung tâm mà suýt nữa thì mình đi du học nên đã từng vô đây tìm hiểu khá kỹ lưỡng.

– Về mức phí: YOKO hầu như không lấy 1 chút phí phát sinh nào gọi là phí dành cho trung tâm cả, ví dụ như dịch thuật, phí hồ sơ,… là hoàn toàn miễn phí. Số tiền các bạn phải nộp chỉ có tiền học, vé máy bay và tiền xác thực bằng cấp. Nên đây là nơi lý tưởng dành cho các bạn có tiếng nhật rồi thì ko cần phải đi học nữa mà chỉ việc phỏng vấn và đi với số tiền cực thấp.
Chi phí dự kiến:

website: https://yoko.edu.vn/
facebook: Yoko Du Hằng

  • DU HỌC TÂM VIỆT

Đây là trung tâm được mở bởi thầy giáo DinhTung ND cũng là một người mà mình hân hạnh được quen biết. Đúng với cái tên luôn – trung tâm hoàn toàn miễn phí tất cả dịch vụ như là dịch thuật hồ sơ ~ như là yoko ở trên và thậm chí tiền học cũng rẻ hơn nữa nên mình khuyên ai có ý định du học mà chưa có tiếng thì đây là 1 lựa chọn cực kỳ sáng suốt. Thế nhưng cũng giống như yoko thì hồ sơ yếu như chưa học hết cấp 3 thì nên xem xét vì ở đây ko gian nận cũng không nhận tiền nên không dễ dàng lọt vào trường như các trung tâm khác. Cũng giống như yoko thì đây là trung tâm mà bạn cần cố gắng trong tiếng Nhật – tập trung học tiếng nhật, hãy chậm mà chắc chứ đừng nhanh mà ẩu.

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN – đăng ký ngay để nhận HỌC BỔNG lên tới 50 triệu
 Học bổng Miễn 100% phí dịch thuật hồ sơ, phí dịch vụ trị giá 50 triệu 
 Tổng chi phí Du học chỉ từ 176 triệu, rẻ nhất quả đất 
 Học tiếng Nhật tới N3 trong 6 tháng
 Cam kết giới thiệu việc làm thêm cho học sinh
 Hỗ trợ thuê nhà giá rẻ cho học sinh
 Có nhiều học bổng, hỗ trợ cho học sinh
 Hơn hết,Ở Tâm Việt bạn có một gia đình lớn
* Các bạn sẽ được đào tạo từ đầu đến hết N3 trong 6 tháng, với 800 hán tự và các kỹ năng sống tại Nhật
* Ngoài học bổng miễn 100% phí dịch vụ- khoảng 2,500 usd, học sinh còn có cơ hội nhận được học bổng 1,000,000 đối khi đỗ các kỳ thi N5, N4, N3.
* Học sinh nhà nghèo, con thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ sẽ được miễn 100% học phí.

Chương trình áp dụng với tất cả những bạn đã tốt nghiệp cấp III trở lên và có quyết tâm đi Du học tại Nhật Bản, đi học chứ không phải đi kiếm tiền.

Chữ in đậm trên là lý do tại sao mình bảo các bạn chăm chỉ học tiếng nhật. Tất nhiên sang nhật rồi thì ai chẳng kiếm tiền nhưng mà phải chắc gốc thì sau mới thoải mái kiếm tiền được.

FB: https://www.facebook.com/groups/duhocnhatbantamviet/

  • DU HỌC THANH GIANG

Trung tâm này khá nổi tiếng vì mức phí khá rẻ – cam kết chỉ 1000USD nhưng có lẽ vì có phí nên khả năng đậu trường( ko phải đậu COE nhé) cao hơn vì có cũng có thời gian phát triển khá lâu rồi. Các trung tâm khác mình thấy toàn 2k5 USD mà trung tâm này chât lượng cũng oke nên mình mới đưa vào danh sách này. Hơn nữa ngoài nhật thì còn rất nhiều nước khác để cho các bạn xem xét.

WEBSITE: http://www.duhoc.thanhgiang.com.vn

Phía trên là 3 trung tâm mình cho là cũng khá ổn tại Hà Nội. Xin được chia sẻ với các bạn. Ai có đóng góp ý kiến gì thì comment phía dưới giúp mình nhé – đóng góp, chia sẻ trung tâm mình sẽ bổ sung vào danh sách ạ. Cảm ơn!!!!!

Tiện đây mình cũng nói thêm: Mình sang nhật theo visa kỹ sư là phỏng vấn trực tiếp với công ty và không mất chút phí nào cả mà còn được cho tiền học bổ trợ tiếng và tiền vé máy bay, xin visa…… Ai có kinh nghiệm IT thực tiễn, bằng ĐH IT và giao tiếp ổn đều có thể đi được mà không mất phí.

 

Đừng bỏ lỡ
Những bài viết mới

Hãy nhập email tại đây để nhận những thông báo mới nhất về bài viết của chúng tôi!

返事を書く

Please enter your comment!
Please enter your name here

Free WordPress Themes, Free Android Games