All for Joomla All for Webmasters
ホーム Cuộc Sống Cách tiết kiệm tiền mạng Leonet của Leopalace

Cách tiết kiệm tiền mạng Leonet của Leopalace

0
4342

Cách tiết kiệm tiền mạng Leonet của Leopalace

Tiếp nối các bài viết liên quan đến hệ thống nhà Leopalace, nay mình xin phép chia sẻ 1 số mẹo về mạng leonet mà mình biết.

1. Mua point đúng thời điểm:

Thật ra thì cách này ai mà thường xuyên mua point để đăng ký mạng đều biết cả. Thực chất thì đây là cách mà sử dụng lỗ hổng của leonet. Khi mình đăng ký gói mạng thì thực chất là leonet chỉ tính từ ngày đó tới cuối tháng. tức là mình đăng ký mạng từ ngày 10 thì nó chỉ tính tiền 20 ngày tức là khoảng 1700¥ (gói 2268¥). Thế nhưng nếu bạn ko reset thiết bị lipstick leonet thì đến đầu tháng sau thì bạn vẫn hưởng được mạng đến tận mùng 10( theo mình thấy). Vậy nên Túm lại là: giả sử hàng tháng bạn mua point hàng tháng rồi mua gói cước mạng từ ngày mùng 10, thì bạn chỉ mất 1s7 tiền mạng và được duy trì tới tận mùng 10 tháng sau ( lại tiếp tục mua point) ==> hàng tháng bạn chỉ mất 1s7 tiền mạng thôi.

xem thêm: cách đăng ký mạng leonet

2. Đó là share tiền mạng cùng nhau.

Các bạn có thể thấy, ngay khi vào sử dụng hệ thống nhà leopalace thì các bạn sẽ có luôn 1 cái dây mạng( kết nối vào lipstick). Thật ra thì bạn nào dùng máy tính thì sẽ có thể cắm luôn dây mạng đó vào máy tính và có thể sử dụng mạng 1 cách bình thường những trang web dạng https như là facebook, youtube…..

Nhưng để kết nối vào các trang web dạng http thì các bạn cần phải đăng nhập. và chỉ cần 1 lần đăng nhập là sử dụng được suốt. vậy ID và mật khẩu là gì. Đó chính là ID và pass của bạn khi đăng nhập vào lipstick và bạn đã mua 1 gói mạng standard hoặc premium.

Chính vì thế mới có 1 cách đó là 1 vài người sử dụng mạng leopalace nhưng chỉ có 1 người phải trả tiền hàng tháng thôi. Tức là ví dụ các bạn có bạn ở 3 nhà leopalace khác nhau. 1 người mua gói cước. Và 2 người còn lại sử dụng dây mạng cắm vào máy tính và đăng nhập tài khoản của người mua gói mạng. vậy là cả 3 đều dùng mạng bình thường.

Cách này hơi bất tiện là 2 bạn kia ko có wifi nhưng ko sao, nếu các bạn có laptop thì các bạn có thể dễ dàng dùng laptop phát wifi rồi. Hàng tháng sẽ tiết kiệm đc 1 chút tiền rồi.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Đừng bỏ lỡ
Những bài viết mới

Hãy nhập email tại đây để nhận những thông báo mới nhất về bài viết của chúng tôi!

返事を書く

Please enter your comment!
Please enter your name here

Free WordPress Themes, Free Android Games