All for Joomla All for Webmasters
Home Cuộc Sống Cách đăng ký mạng leonet cho người mới vào

Cách đăng ký mạng leonet cho người mới vào

0
337

Cách đăng ký mạng leonet cho nhà leopalace

Hôm nay, mình xin tiếp tục được chia sẻ về 1 vấn đề liên quan tới mạng leonet của hệ thống nhà leopalace.

Khi mình mới mình mới bước sang nhật, mình được công ty thuê cho 1 căn hộ thuộc hệ thống nhà leopalace21. Khá tiện nghi và đầy đủ đồ dùng nên mình thấy khá ưng ngoại trừ việc nhà mình xa ga. Ban đầu mới sang ai cũng muốn có mạng wifi cho mình càng sớm càng tốt để liên lạc với gia đình ở việt nam hay là được dùng mạng 1 cách thoải mái hơn phải không.

Để đăng ký leonet bạn đăng nhập vào màn hình chính của lifestick

sau đó tìm tới HomeApps và truy cập vào app LEONET マイルーム.

Rồi vào My Setting、kéo xuống chọn LEONETポイント購入、tiếp tục xác nhận 購入, đồng ý bằng cách chọn 同意して購入. sau đó nhập số point bạn mua. Đối với hợp đồng theo tháng mạng leonet thì có gói basic 2268 yên/ tháng. mạng tuy không ngon lắm nhưng quá rẻ.

sau khi chọn số point rồi thì bạn đồng ý. có 3 lựa chọn cho bạn thanh toán là creditcard, combini và webmoney. Mình chọn combini vì đa số đây là cách đơn giản nhất cho người mới sang. có 3 loại combini để các bạn chọn là seveneleven, lawson và familymart. Bạn ngó loanh quanh nhà mình xem đâu là combini tiện cho bạn nhất và chọn.tùy vào từng combini mà sau đó bạn nhận được mã số. chụp lại màn hình rồi ra combini nhờ nhân viên thanh toán hộ cho nó đơn giản.

Sau khi đã mua point thành công, bạn tiếp tục vào lại ứng dụng LEONET マイルーム rồi vào tiếp mục My Setting sau đó chọn LEONETオプションサービスー>LEONETサービススタンダードプラン tiếp tục xác nhận bằng cách chọn 契約へ進む。

ở màn hình thanh toán, bạn chọn thanh toán bằng LEONETポイント。rồi qua 3 bước xác nhận thì bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký mạng với leopalace và dùng mạng tẹt ga( mỗi tội có hôm chập chờn hoặc mạng khá chậm, khi đó bạn cứ rút điện lifestick ra và cắm dây mạng vào máy tính mà dùng, nhưng chỉ truy cập được với địa chỉ https chứ http thuần thì không thể.

Chúc các bạn thành công.

Có thắc mắc gì xin hãy liên hệ hoặc để lại comment phía dưới đây.

Nếu bài viết có ích xin hãy ủng hộ mình bằng việc lướt qua trang web của mình nhiều hơn hoặc bấm vào link quảng cáo 😀

Cảm ơn đã đọc bài viết này.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Free WordPress Themes, Free Android Games