All for Joomla All for Webmasters
ホーム Cuộc Sống Review chăn điện Nakagishi của Nhật – 電気毛布

Review chăn điện Nakagishi của Nhật – 電気毛布

0
4924

Chăn điện Nakagishi

Chẳng là mấy hôm trước mình có mua chăn điện Nakagishi ở trên amazon, nên hôm nay vì được nghỉ renkyuu nên mình xin phép review về chăn điện nagagishi của nhật.

Hôm trước mình có viết 1 bài về cách tiết kiệm tiền điện ở Nhật , nó liên quan tới việc chủ yếu mình dùng điều hòa quá nhiều, vì thế nên mình đã quyết định mua đệm điện để dùng để hạn chế dùng điều hòa vào buổi đêm. 😀

Lúc đầu mình ko biết cứ đi tìm 電気布団 nhưng thật ra nó là 電気毛布 – mình viết ra để các bạn dễ tìm trên amazon. sau 1 hồi đọc review và xem giá cả thì mình đã quyết định chọn mua của nakagishi – review ổn mà giá cả phải chăng.

hiện tại, chăn điện của nakagishi có 2 loại là loại 140×80 cm và loại 188x130cm. với mức giá lần lượt là 4s và 4s5, ko biết tại sao lúc mình mua có 3s9 loại to thôi.

     chăn điện nakagishi

Sau vài hôm sử dụng thì mình thấy nó khá ổn. vị trí ấm nhất là ở dưới mông 1 chút, bật tầm 5p thì mới bắt đầu thấy ấm. ở trên đầu không được ấm lắm, nhưng mình nghĩ người ta thiết kế vậy để tránh trường hợp nóng quá mà không tốt cho cơ thể.

ưu điểm:

  • giữ ấm khá tốt, không cần bật điều hòa, chỉ cần đắp 1 cái lên trên cơ thể, cứ ở trong chăn là ấm, thò cái gì ra là lạnh.
  • Khá là rẻ.
  • Cực kỳ tiết kiệm điện: chỉ tốn từ 20 tới 50w chăn loại nhỏ và 30 tới 80W chăn to. Mà chắc chỉ cần 40W thôi vì mình toàn sử dụng mức dưới trung bình là ấm rồi.

  • Rất dễ sử dụng, nó có công tắc điều chỉnh từ thấp tới cao, mình hay để cố định ở mức dưới giữa 1 chút.
  • Có thể giặt được.

nhược điểm:

  • so với sản phẩm khác thì có vẻ không được êm bằng – vì nó rẻ nhưng các bạn có thể lót thêm 1 cái chăn nữa ở trên là ổn.
  • so với điều hòa thì không thể ra khỏi giường khi sáng dậy. 😀
  • ban đầu tốc độ làm ấm hơi chậm và không được ấm đều cho lắm.

Dù vậy nhưng mình cũng đánh giá 4sao cho sản phẩm này. Vì giá trị nó mang lại cho mình cũng khá ổn, có thể có tác dụng nhiều vào cuối đông như tầm này và cho cả những mùa đông năm sau nữa.

 

 

 

Đừng bỏ lỡ
Những bài viết mới

Hãy nhập email tại đây để nhận những thông báo mới nhất về bài viết của chúng tôi!

返事を書く

Please enter your comment!
Please enter your name here

Free WordPress Themes, Free Android Games