All for Joomla All for Webmasters
ホーム Công Nghệ Thủ Thuật Tổng hợp một số mẹo tăng view cho link rút gọn

Tổng hợp một số mẹo tăng view cho link rút gọn

1
3917

Tổng hợp một số mẹo tăng view cho link rút gọn

Hôm nay mình xin được mạn phép chia sẻ cho các bạn 1 số các tăng click cho link rút gọn mà mình đã sử dụng hoặc biết đến trong thời gian qua. Mình thì cũng không cao siêu gì, cũng là mem mới thôi nhưng cũng đọc qua vài mẹo và muốn tổng hợp lại để cho 1 số bạn mới hơn mình biết và chọn ra cách tăng của mình.

  1. Website:

Đây là cách tăng bền vững nhất nhưng lại từ từ nhất. Đề tài hiệu quả nhất cho việc làm web là các đề tài liên quan tới thủ thuật máy tính, tải tài liệu, tải game, ứng dụng,phần mềm,….. ngoài ra, việc tạo 1 website nhìn ưa mắt đẹp với 1 số bạn không biết công nghệ thì khó, vì vậy mình đề xuất là viết blog.

2. Sử dụng facebook:

Đây là cách tăng view nhanh và dễ thực hiện nhất nhưng không có tính lâu dài. Cách mà mình hay sử dụng với facebook đó là vào các nhóm liên quan tới tài liệu – nhất là thi đại học. Sau khi vào được nhóm: việc đầu tiên là tự tìm 1 tài liệu hữu ích ví dụ như là đề thi tổng hợp các năm, phương pháp làm phần số phức, phương pháp giải tất cả các dạng này dạng kia,….. rồi bạn giật tít thật mạnh kiểu như: 1000 câu hỏi tổng hợp về hàm số không thể bỏ qua, Bạn sẽ nắm chắc điểm tất cả phần số phức nếu đọc hết tài liệu này,…vv. Tài chém gió sẽ dẫn tới thành công =))) cơ mà các bạn đừng spam quá, sẽ bị fb khóa mõm đấy, hoặc là sẽ bị thành viên nó tẩy chay vì đăng bài xàm quá.

Có ai bị dính spam link trên fb thì để lại lời nhắn phía dưới r mình hướng dẫn cho nhé.

3. Gửi mail:

Đây là cách tăng view kiểu ăn xổi nhất. Nhưng đối tượng hướng đến phải là những người cần tài liệu mà bạn gửi. chứ ko sẽ ko ai click vào đâu. spam quá mà.

để tìm được mail của những người mà họ chú ý tới 1 vấn đề để bạn spam mail thì cách hay nhất là lên fb tìm tới các nhóm mà hay có bài viết để lại mail để lấy tài liệu:

ví dụ: vẫn nhóm ở trên (luyện thi đại học) bạn đăng bài sau đó ghi kèm ở dưới: còn rất nhiều tài liệu liên quan tới hình học không gian, các bạn để lại mail mình gửi cho nhé, và thế là mọi ng sẽ auto để lại mail thôi, minfh chăc chắn đấy.

Nhưng để lây hàng trăm mail thì thật khó khăn phải không, vì vậy bạn nên học cách lọc mail từ comment fb phía dưới đây để lấy nhanh hơn:

Truy cập website

sau đó thì tha hồ gửi mail thôi.

4. Youtube:

Đây là 1 cách mà nhiều bạn thực hiện và độ hiêu quả khá cao tuy nhiên với mình thì không cao, chắc có lẽ vì mình ko phải youtuber, 😀 .

dùng youtube để tăng lượng click link rút gọn bằng cách bạn tìm 1 phim thật chất lượng (đang hợp trend) sau đó cắt ra làm 2 phần tầm 70:30. Sau đó đăng phần đầu lên, và để link rút gọn tới phần 2 phía dưới comment. Nếu bạn muốn cách này bền vững thì bạn phải chỉnh sửa video để nó thoát bản quyền ( vì là phim hot mà) như là thêm khung, chỉnh sửa âm thanh,…. cái này mình ko có kinh nghiệm :(. Còn không thì bạn phải tìm phim thật hot r cứ cắt ra, sau đó đăng lên ( sau vài ngày bạn sẽ mất video nhưng điều đó ko quan trọng vì quan trọng là mình kiếm tiền bằng link rút gọn cơ mà.

Chắc chắn còn rất nhiều cách vì vậy mình sẽ update thêm. Ai muốn chia sẻ gì thì để lại cmt phía dưới nhé. cảm ơn.

 

Đừng bỏ lỡ
Những bài viết mới

Hãy nhập email tại đây để nhận những thông báo mới nhất về bài viết của chúng tôi!

1コメント

返事を書く

Please enter your comment!
Please enter your name here

Free WordPress Themes, Free Android Games