All for Joomla All for Webmasters
ホーム Trang Tổng Hợp Thông Tin

Trang Tổng Hợp Thông Tin

Ganbare Tổng Hợp Thông Tin

Tỷ giá:

Tổng hợp tỷ giá của các dịch vụ chuyển tiền phổ biến tại Nhật Bản và Tỷ giá của ngân hàng VietcomBank: (F5 ĐỂ CẬP NHẬT TỶ GIÁ TỨC THỜI)

 • Tỷ giá Dcom: 1JPY = 206.000000VND
 • Tỷ giá SBI: 1JPY = 0.277204 THB
 • Tỷ giá Vietcombank 1JPY = 200.75 VND (Tỷ giá VCB mua vào chi nhánh Hội sở chính)
 • Tỷ giá Vietcombank 1JPY = 202.78 VND (Tỷ giá VCB giá giữa chi nhánh Hội sở chính)

 


Mình xin chia sẻ 1 chút thông tin về sự so sánh giữa 2 dịch vụ DCOM và SBI REMIT:

 • Thứ nhất: về vấn đề tỷ giá. thời gian gần đây, với sự “bùng phát” của lao động Việt Nam tại Nhật Bản thì DCOM cũng như SBI đều có tỷ giá khá ngang bằng nhau và đang cao hơn giá giữa của Vietcombank( trước đây là thấp hơn). Còn nhìn chung thì đôi khi thì SBI có tỷ giá cao hơn 1 xíu.
 • Thứ hai: về mức phí.
  Dưới đây là mức phí chuyển tiền của DCOM
  Và đây là mức phí chuyển tiền của SBI
 • Thứ ba: Độ tiện lợi. Thật ra mình mới sang và từ ngày sang đây thì chủ yếu mình chỉ sử dụng dịch vụ của DCOM thôi. Nên mình ko dám đánh giá về sự phục vụ của 2 bên. Chỉ có điều, theo mình được biết thì 1 tài khoản DCOM có thể chuyển tiền được nhiều người, đăng ký thêm người chuyển tiền rất nhanh còn SBI thì 1 tài khoản chỉ chuyển tiền được 1 người thôi.

Ngoài ra, còn nhiều dịch vụ chuyển tiền tay ba nữa. Một số bạn bắt buộc phải chuyển tiền tay ba thì nên giao dịch trực tiếp. Tốt nhất là trước khi chuyển tiền thì kiểm tra xem người thân của bạn ở Vn dùng ngân hàng gì? Có thể chuyển tiền nhanh được với bên thứ 3 hay ko? Sau đó thì khi giao dịch trực tiếp, hãy chắc chắn rằng cả 2 bên đều nhận được tiền ngay lập tức.

À còn nữa. Gần đây có nhiều bạn có thể chỉnh sửa để làm hóa đơn chuyển tiền giả yucho. Vì vậy tốt nhất là các bạn kiểm tra xem tài khoản yucho của mình đã nhận được tiền hay chưa nhé. Cách nhanh nhất là sử dụng yucho direct(inernetbanking) để kiểm tra online nhé.

xem thêm: Cách đăng ký chuyển tiền Dcom
Free WordPress Themes, Free Android Games